Smart Loyalty được chọn là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu hoàn thành khóa đào tạo tại Singapore 2022.

Ngày 11/11 vừa qua, Smart Loyalty được trao quyết định là một trong những công ty hàng đầu tham gia khoá huấn luyện tập trung ngắn hạn tại Singapore năm 2022 thông qua chương trình xúc tiến đổi mới sáng tạo Viet Startup INTERchange Singapore 2022″ do Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nội (Sở KH và ĐT)  Công ty Cổ phần BambuUp phối hợp tổ chức và ký kết hợp tác triển khai.

 

Ông Ngô Minh Toàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội cho biết, nhiệm vụ bồi dưỡng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và kết nối hệ sinh thái là một trong những mục tiêu được lãnh đạo thành phố Hà Nội và Bộ Kế hoạch và Đầu tư chú trọng từ rất sớm. Nhiệm vụ này tăng cường các hoạt động hợp tác, liên kết, đầu tư nhằm nâng cao năng lực, thu hút các nguồn lực trong và ngoài nước tham gia xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Kết nối với các tổ chức trong nước và quốc tế thông qua các hoạt động khởi nghiệp, tạo điều kiện gây quỹ giữa các tổ chức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc tế. 

Tuy nhiên, giữa những khó khăn của dịch bệnh, sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh mới, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp với mô hình kinh doanh liên quan đến kinh doanh trực tuyến đã có những bước phát triển vượt bậc. Nỗ lực khởi nghiệp đã tạo ra một bức tranh đa dạng về khả năng đổi mới và tính linh hoạt để thích ứng với những thách thức biến động của môi trường kinh doanh không lường trước được.

Các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam đều có ý tưởng hay và nhiều hoài bão, nhưng bên cạnh việc thiếu vốn, họ cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại trong các giai đoạn quan trọng như nghiên cứu, phát triển sản phẩm hay mở rộng thị trường. Thông qua Dự án 4889, các công ty khởi nghiệp sẽ nhận được tài trợ để tham gia khóa đào tạo ngắn hạn có mục tiêu ở nước ngoài. 

Bà Hoa Lan Hương, đại diện công ty Smart Loyalty được Sở KH&ĐT trao quyết định hỗ trợ kinh phí để tham gia khoá huấn luyện tại Singapore 2022.

Chương trình “Viet Startup INTERchange Singapore 2022” sẽ mở ra nhịp cầu hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với các đối tác đổi mới sáng tạo tiêu biểu tại Singapore. Chương trình sẽ tổ chức gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng / Quỹ đầu tư / Khởi nghiệp để trao đổi học hỏi kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. “Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ khởi nghiệp và phối hợp với các đơn vị hỗ trợ, các hội, hiệp hội để cùng phát triển cộng đồng với các hoạt động kết nối nguồn lực, kết nối với các chương trình khởi nghiệp quốc tế, tổ chức các sự kiện liên kết nguồn lực hệ sinh thái trong và ngoài nước. ” – ông Toàn cho biết. 

Trong sự kiện, Đồng sáng lập – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo BambuUP – Hằng Phạm đã giới thiệu về Viet Startup INTERchange Singapore 2022 với mục đích mở ra cầu nối hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giới hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với các đối tác đổi mới sáng tạo tiêu biểu của Singapore.

Bà Hoa Lan Hương làm việc cùng Quest Venture – quỹ đầu tư lớn nhất Singapore và các start up tại Singapore trong khuôn khổ của chương trình “Viet Startup INTERchange Singapore 2022”.

Là đơn vị tiên phong về lĩnh vực Loyalty và trải nghiệm khách hàng, Smart Loyalty vinh dự được Sở KH & ĐT cử đi tham gia khoá huấn luyện tập trung tại Singapore dành cho những doanh nghiệp trẻ có các giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Phó Tổng Giám Đốc Smart Loyalty bà Hoa Lan Hương – đại diện công ty CP ĐT & PT Công nghệ Smart Loyalty Quốc tế – tham gia vào khoá đào tạo ngắn hạn này cùng các doanh nghiệp tiêu biểu như: Công ty cổ phần Abaha toàn cầu, Công ty cổ phần Inmergers, Công ty cổ phần giải pháp Công Nghệ Gadget,…  Trong chương trình khuôn khổ của chương trình, dự kiên Smart Loyalty sẽ gặp gỡ Ban Phát Triển kinh tế – Bộ Thương Mại và công nghệ (Singapore Economic Development Board), Đại sứ quán Việt Nam và các quỹ đầu tư tại Singapore. Đồng thời, Smart Loyalty tham quan các buổi workshop và giao lưu chia sẻ về phát triển kinh doanh cùng các doanh nghiệp hàng đầu tại Singapore. Đây chính là cơ hội lớn tiếp cận, cập nhật tinh hoa quốc tế, là cơ hội kết nối đầu tư và phát triển đa chiều đối với Smart Loyalty. 


Sử dụng một số tư liệu từ Báo Kinh Tế Đô Thị.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *