Nền tảng Smart Loyalty

Nền tảng Smart Loyalty

Quản trị chương trình loyalty

Tùy chỉnh cơ chế tích điểm – trả thưởng, cơ chế phân hạng để kết nối với hội viên theo cách của bạn. Thấu hiểu khách hàng thông qua những thông tin giao dịch, tương tác… cập nhật theo thời gian thực.


Tìm hiểu thêm

Quản trị chiến dịch

Khởi tạo chiến dịch nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tùy chỉnh phân khúc hội viên dựa vào các tiêu chí có sẵn để tối ưu hóa ngân sách và hiệu quả của chiến dịch.


Tìm hiểu thêm


Báo cáo

Tùy biến hoặc sử dụng bộ báo cáo tích hợp sẵn để đánh giá hiệu quả chương trình một cách dễ dàng. Đưa ra các dự đoán tự động dựa vào dữ liệu, insights khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp chủ động hoạch định kế hoạch kinh doanh.


Tìm hiểu thêm

Trả thưởng

Thấu hiểu hội viên với cơ sở dữ liệu phong phú về hành vi, sở thích & các kịch bản tự động đưa ra bởi hệ thống để thiết kế phần thưởng “may đo” đến từng cá nhân. Phần thưởng đa dạng với mạng lưới 12,000+ đối tác trả thưởng tại Việt Nam.


Tìm hiểu thêm


Tích hợp hệ thống

Dễ dàng tích hợp & đồng bộ hóa dữ liệu với các nền tảng POS, CRM, E-commerce, quản lý doanh thu… sẵn có của doanh nghiệp để tối ưu và cá nhân hóa trải nghiệm hội viên.


Tìm hiểu thêm

Liên hệ với Smart Loyalty để nhận tư vấn và yêu cầu demo

sdrdrgrthtyjyj7iujjgfhht


Đăng ký nhận tư vấn

Tài nguyên

[shblog posts_per_page=”5″ categories=”13″ style=”3″]